Bật mí mẹo nhỏ khi lấy chai lọ không dùng để cắm hoa cúc trắng đẹp nhất

Bây giờ mọi người có xu hướng yêu thích những đồ handmade từ đô dùng đến những phụ kiện thời trang….rất nhiều thứ được làm ra bằng sự sáng tạo, tái chế những gì không dùng đến để làm thành một món đồ khác, công việc này phải khéo tay một chút năng khiếu nhé. Hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người biết về những đồ dùng trong nhà không dùng đến chúng ta có thể sử dụng vào mục đích khác mà tránh để không, chúng tôi bật mí mẹo nhỏ khi lấy chai lọ không dùng để cắm hoa cúc trắng đẹp nhất. Hoa cúc trắng mọi người đều hay cắm trong nhà thay vì việc chúng ta phải đi mua những bình hoa ngoài của hàng thì mọi người hãy sáng tạo bằng việc sử dụng chai lọ chưa sử dụng để làm lọ hoa.

Để cắm hoa cúc với chai lọ thừa cần có nguyên vật liệu gì?

Để cắm hoa cúc với chai lọ thừa cần có nguyên vật liệu gì?
Để cắm hoa cúc với chai lọ thừa cần có nguyên vật liệu gì?
 • Hoa để cắm:
  + 4 cành hoa cúc trắng
  + 1 chùm hoa sao tím
 • 4 chai thủy tinh nhỏ
 • Kéo cắt cành hoa

Hướng dẫn cách cắm hoa cúc trắng với cha lọ thừa đẹp nhất

Bước 1: Bạn hãy thả một viên aspirin hoặc một túi đường vào lọ nước và cắm hoa vào. Để giữ hoa tươi lâu hơn và nước không bị hôi khi hoa héo. Loại đường này các bạn có thể mua tại các cửa hàng hoặc sạp chợ hoa ngoài chợ nhé.

Hướng dẫn cách cắm hoa cúc trắng với cha lọ thừa đẹp nhất
Hướng dẫn cách cắm hoa cúc trắng với cha lọ thừa đẹp nhất

Bước 2: Cắm 4 cành hoa cúc trắng vào 4 bình thủy tinh. Việc cắm hoa cần phải căn chỉnh cân xứng phù hợp với từng chai lọ. Nếu sử dụng những chai lớn, bạn nên chọn số lượng hoa phù hợp. Không nên cắm ít quá hay nhiều quá sẽ không được hợp lý.

Bước 3: Để lọ hoa thêm phần xinh xắn và quyến rũ. Bạn hãy điểm thêm vài cành sao tím vào xung quanh cành cúc trắng. Với cách cắm hoa cúc, bạn hãy điều chỉnh các cành hoa sao cho chúng tỏa đều và cân xứng. Bạn có thể trang trí thêm cho những lọ hoa trông đáng yêu hơn bằng chỉ màu hoặc ruy băng nhé.

Tham khảo thêm những cách cắm hoa cúc trắng với chai lọ trong nhà

 • Cách cắm hoa lay ơn trong chai rượu cũ
 • Vài đóa hoa vàng rất đẹp và độc đáo trong chai rượu cũ
 • Một cành ly vàng trong chai rượu màu đen tạo nên sự sang trọng
 • Lãng mạn với bông đồng tiền trong chai rượu cũ
 • Còn hoa hồng cắm trong bình rượu cũ thì thế nào?

Hoa cúc trắng có ý nghĩa như thế nào?

Nếu như hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa thì hoa cúc là loại hoa được chiêm ngưỡng nhiều nhất sau hoa hồng. Hoa cúc tượng trưng cho sự cao thượng, đây ý nghĩa của loài hoa này. Có rất nhiều loài hoa cúc khác nhau và mỗi loại hoa đều mang theo một ý nghĩa riêng biệt.

Hoa cúc trắng có ý nghĩa như thế nào?
Hoa cúc trắng có ý nghĩa như thế nào?

Nếu ý nghĩa của hoa cúc trắng là biểu tượng cho sự cao thượng – sự chân thành thì hoa cúc tím tượng trưng cho sự lưu luyến khi chia tay. Vậy cúc vạn thọ liên tưởng đến sự đau buồn, nỗi thất vọng, ganh ghét. Còn cúc tây biểu hiện sự chín chắn cho tình yêu muôn màu. ý nghĩa của hoa cúc trắng. Tên tiếng Anh của hoa cúc là Daisy – bắt nguồn từ một từ Saxon “day’s eye”, có nghĩa là “Con mắt ban ngày”. Hoa cúc có tên này có lẽ vì hoa cúc luôn nở cùng với bình minh ban mai và khép lại khi trời chiều buông xuống. ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *