Những bí quyết cắm hoa hồng bài trí ngày tết sao cho đẹp nhất

Hoa hồng với nhiều ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu thương, gia đình, bạn bè, tình yêu. Không chỉ vậy tùy vào những màu hoa mang những ý nghĩa khác nhau, mọi người thường mua về cắm trang trí trong nhà hàng ngày hoặc những dịp lễ tết, không gian được tươi mới. Mọi người chắc ai cũng đã từng mua hoa hồng và tự cắm theo sở thích của mình, chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ những bí quyết cắm hoa hồng bài trí ngày tết sao cho đẹp nhất. Tết đến, mùa xuân về mà có những bình hoa hồng trong nhà nở rực tạo không khí vui vẻ, tràn đây sức sống, hy vọng sức khỏe mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình. Những cách cắm này không cần khéo tay, mọi người chỉ cần thử tập cắm vài lần là đẹp.

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đỏ đẹp nhất

Màu đỏ theo quan niệm là màu mang lại may mắn, vì thế năm mới hoa hồng đỏ là loại hoa rất chuộng cắm nhà. Bạn có thể thực hiện một vài cách cắm hoa hồng để bàn đơn giản để trang trí Tết nhé. Với những cách cắm hoa hồng đơn giản này, bạn chỉ cần cắm hoa hồng đỏ. Và dùng thêm một chút là thiết mộc lan nữa là đẹp rồi đấy.

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đỏ đẹp nhất
Hướng dẫn cách cắm hoa hồng đỏ đẹp nhất

Cắm hoa hồng bằng bình tròn, hoa hồng cắt ngắn cành. Cắm ở giữa tạo thành một khối nửa hình cầu tròn đều. Chú ý cắm hoa sao cho các bông hoa không bị chen lấn vào nhau. Bạn có thể dùng kỹ thuật cắm chéo để cắm hoa trong bình tròn. Trang trí thêm xung quanh bằng lá thiết mộc lan nữa là hoàn thành.

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng bạch độc đáo

Hoa hồng bạch là loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết. Bày nhà đầu năm sẽ tạo cảm giác mới mẻ, tinh khôi cho không gian nhà. Với hoa hồng trắng, bạn không cần thiết phải cắm quá nhiều bông hoa. Bạn chỉ cần dùng một vài bông hoa hồng cắm vào một chiếc lọ nhỏ hoặc cốc thủy tinh. Và dùng một sợi ruy băng trang trí trên cốc là hoàn thành rồi.

Hướng dẫn cách cắm hoa hồng bạch độc đáo
Hướng dẫn cách cắm hoa hồng bạch độc đáo

Nếu bạn muốn học cách cắm hoa hồng đẹp màu trắng xen với hoa lá phụ thì mẫu dưới đây cũng là một gợi ý hay ho Với mẫu cắm hoa này, bạn phải dùng xốp cắm hoa để cố định hoa và lá. Hoa cắm thành tầng với chiều cao của mỗi bông hồng là khác nhau. Lá và hoa phụ được cắm xen ở giữa những bông hoa hồng để che đi các khoảng trống.

Bí quyết cắm hoa hồng vàng đơn giản mà đẹp

Bí quyết cắm hoa hồng vàng đơn giản mà đẹp
Bí quyết cắm hoa hồng vàng đơn giản mà đẹp

Loài hoa hồng mang màu sắc rực rỡ này dù là đặt ở đâu cũng rất nổi bật. Bạn chỉ cần cắm đơn giản là được. Chọn một chiếc bình thủy tinh có độ cao vừa phải. Cắt hoa với độ cao chênh lệch nhau một chút và cắm vào lọ là được. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bạn cũng có học cách cắm hoa hồng để bàn này trang trí nhà. Màu vàng rực rỡ cũng là màu của hoa mai báo hiệu một năm mới an khang đang về đấy nhé. Chúc mọi ngườ thành công, luôn vui vẻ trong cuộc sống. Với những công việc thú vị hàng ngày giống như việc cắm hoa cũng là cách để thư giãn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *